Phở Gánh - Hàng Chiếu

Phở Gánh - Hàng Chiếu

 • Hàng Chiếu (đoạn đầu ngã tư Hàng Đường - Hàng Chiếu), Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • luôn mở cửa
 • Hãy liên hệ trước khi đến.
 • Liên hệ:

  Đang cập nhật
 • Yêu thích
Xác minh chủ địa điểm
 • Nên đặt trước
 • Có wifi
 • Có phòng riêng
 • Giữ xe máy miễn phí
 • Có khu vực hút thuốc
 • Có lò sưởi
 • Có giao hàng
 • Có chỗ chơi cho trẻ em
 • Có máy lạnh
 • Tip cho nhân viên
 • Có thẻ thành viên
 • Có hỗ trợ người khuyết tật
 • Cho mua về
 • Có bàn ngoài trời
 • Trả bằng thẻ
 • Có chỗ đậu ôtô
 • Có xuất hóa đơn đỏ

Nhận xét gần đây

tabi mon

Ước mơ thâu đêm để rình bát phở gánh mở 3-7h sáng ngã tư Hàng Đường-Hàng Chiếu đã thành hiện thực. Nhưng có những ước mơ khi đã thành rồi thì chỉ mong chưa từng mơ đến. Mình vẫn nhớ câu của bà chủ trong video trên mạng: "Trước mình bán xong khách quen cứ đến ăn rồi người này bảo người kia thôi" . Đúng thế đấy, phong cách phục vụ của bà ấy là "khách quen thì ưu tiên, khách lạ thì chịu đợi nha em" :) Đến rõ sớm mà ngồi đợi lâu kinh khủng, khách quen đến trước nhớ mặt nhớ tên thì cho trước, không cứ ngồi mà ngắm người ta làm phở :) . Có chú đến trước mình nói chú đợi "30-phút" rồi thì đủ hiểu thế nào rồi đấy. Có thiết tha gì khách lạ đâu. Và không phải chịu đợi lâu khônh đâu, còn phải chịu thiệt phần ăn cơ :)))) Thế quái nào còn có kiểu khách quen đặt gạch phần ngon xong đến muộn vẫn được để phần trong khi khách lạ đến sớm hơn thì bảo hết rồi?? Nói toẹt ra nhé, khách lạ người ta phải dậy sớm rồi đi một chặng đường để đến thử bát phở. Có khi người ta đến sớm và đặt hy vọng vào bát phở của mình như vậy thì mình cũng phải quý trọng người ta chứ? Nhận ra cách phục vụ thế này thì còn để lại gì trong lòng người ăn? - Mà mình cũng chẳng đánh giá cao bát phở này, vì nó là nước đáy-nồi , xương vụn nhiều kinh khủng ! 😡 Trong khi đấy mấy ông "khách quen" đến sau vẫn được ăn ngon lành. Thôi kệ đấy là phong cách phục vụ của người ta, mình đến một lần cho biết thôi. - Giá cả rẻ gì đâu, 40k/bát với chất lượng thế này mình cũng chẳng biết nói thế nào :) - Mình nghĩ là muốn ăn ngon và bình đẳng, nên đi từ 3h sáng chứ giờ người ta dậy rồi cảm thấy món ăn nó mất bình đẳng lắm :) Rất thất vọng các bác ạ.

Lam Đào

Có ai như anh em nhà tui ko cơ chứ =)) 3h sáng 2 đứa lôi nhau dậy bắt taxi đi ăn phở gánh cho thoả cơn thèm =)) đấy đêm hôm cứ lôi ảnh đồ ăn ra nhử nhau là hậu quả khôn lường lắm =)) Ra đến quán tầm 4h mà đã đông ơi là đông. May mà chờ có xíu đã đến lượt luôn rồi :x Bát phở giữ đêm lại đang đói nên ngon ghê :)) anh tui còn định làm bát nữa =)) nói chung phở ở đây ko đến mức xuất sắc nhưng mở vào cái giờ đặc biệt nên có cái thú rất riêng :)) phở sốt vang đầy đặn. Miếng thịt to đùng ăn thích lắm :x Ăn no nê lại đưa nhau về ngủ tiếp =))

Hyun Young

Lần đầu đi ăn phở 3 rưỡi sáq, mới mẻ. Lúc ăn mới dc nqe bảo phở ở đây nqon nhất nhì phố cổ, dân ngiện phở k thể bỏ qa. Gọi 2 tô phở sốt vang mà rõ háo hức, đôq khách cực kỳ luôn nhưq k phải đợi lâu, tầm 4-5' là có. Húp thìa nước dùng đầu tiên nqe ấm hết cả bụng. Cảm nhận là nước dùq rất thơm, rất troq và đậm đà vị... muối, hay tại mình ăn nhạt nên thấy mặn? Tiếp là nhai thử mấy lát hành, thái hành ko có tâm, nhìn ko đều ko đẹp gì hết, dc cái là tươi hăq. Thịt sốt vaq thì 👏, miếq thịt thật to, nhừ, thơm lừng tròn vị, hài lòng. Gắp vài sợi phở cho vào miệg thử độ dai, độ chín, mùi vị và màu sắc. Đạt 8,5/10. K thích ăn quẩy nên k biết quẩy đây thế nào. Ng đi cùq là khách vip quán gần chục năm nên tô phở nó cũq vip, cơ mà bỏ nửa tô vì bị ngán. View k có, đồ ăn chất lượq có -» có quay lại.

Vũ Hải

Hôm noel đi chơi đêm về. Lúc đó là 4h sáng rồi nên cả lũ có kéo nhau qua phở gánh ăn bát phở trước khi về ngủ. Mình ra lúc mới dọn hàng nên phải chờ 1 lúc khá lâu mới được gọi đồ. Nhưng gọi xong thì được phục vụ khá nhanh. Có cái bây giờ chất lượng phở lẫn chất lượng phục vụ chả hiểu sao kém hẳn. Phở hôm đó chúng mình ăn bát phở rõ là vơi. Ít lắm ý. Xong rồi nước phở thì bị mặn nữa. Ăn chả ưng tý nào cả. May ra có quẩy là quẩy mềm nóng thôi. Mà thậm chí 45k 1 bát phoẻ chứ có rẻ gì đâu. Ông chú phục vụ thì hôm đó rõ là khó chịu. Cứ oang oang với mọi người. Xong rồi chúng mình vừa ăn xong thì giục đứng lên mới cáu chứ. Chúng mình chưa đứng lên thì xin cái bàn đi trước cho khách khác 😒. Nói chung là lần cuối ăn phở gánh. Tiếc cho 1 địa điểm ăn phở đậm chất xưa đã từng rất ngon và tuyệt này. Bây giờ thì nó quá tệ 🙄

Hải Yến

Nghe lời đồn cũng thử cái cảm giác ăn bát phở đêm Hà Nội Gọi 1 bát sốt vang cùng thêm quẩy vừa ăn vừa suýt soa sao mà ngon thế. Ngon thế có lẽ 1 phần là vì cả lũ đúng kiểu chết đói chờ đến giờ hoàng đạo để được ăn ấy Nói về bát phở. Không phải quá xuất sắc như trong tưởng tượng. Nhưng vẫn đạt được những yêu cầu cần có. Nước dùng trong, vừa vặn, thơm lừng. Thịt siêu mềm. Thêm quẩy còn nóng, giòn, không bị ngấm mỡ. Tuy nhiên bánh phở lại hơi bở và nhũn. Cảm tưởng ăn không sướng ấy. Hoặc có thể là do bánh phở ngày hôm nay làm không ngon Giá phở là 40k/bát nhé

Hình ảnh Phở Gánh - Hàng Chiếu

Bản đồ (hãy tìm đường đi đến địa điểm này)


Đánh giá của người dùng

0 Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này
 • 5 0

 • 4 0

 • 3 0

 • 2 0

 • 1 0

Đánh giá, chia sẻ thông tin địa điểm Phở Gánh - Hàng Chiếu

Bình luận trên facebook

Địa chỉ cùng danh mục Quán ăn


Bánh Bột Lọc

Bánh Bột Lọc


Phở Ngọc Đảm - Lê Quang Đạo

Phở Ngọc Đảm - Lê Quang Đạo


Quán Ốc Cay SVLC - Trần Huy Liệu

Quán Ốc Cay SVLC - Trần Huy Liệu


Cá Rô Đồng - Đại An

Cá Rô Đồng - Đại An


Súp Cua Hoa - Ô Chợ Dừa

Súp Cua Hoa - Ô Chợ Dừa


Bún Chả Nam Thành - Tô Hiến Thành

Bún Chả Nam Thành - Tô Hiến Thành


Ốc Miền Trung - Quan Nhân

Ốc Miền Trung - Quan Nhân


Chè Thập Cẩm - Thanh Xuân Bắc

Chè Thập Cẩm - Thanh Xuân Bắc


Thanh Hải - Nộm Bò Khô

Thanh Hải - Nộm Bò Khô


Khuyến mãi

Có thể bạn quan tâm

Thịt Xiên Nướng - Vũ Ngọc Phan
Thịt Xiên Nướng - Vũ Ngọc Phan

Đầu Ngõ 27 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Hà Nội

Góc Phố Cafe - Trần Quốc Hoàn
Góc Phố Cafe - Trần Quốc Hoàn

1 Ngõ 12 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà Thuốc Triệu Cơ
Nhà Thuốc Triệu Cơ

312 Nghi Tàm, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Lucky Day - Pizza, Pasta, Steak
Lucky Day - Pizza, Pasta, Steak

62 Hàng Bồ, Phường Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tám Tư - Thái Restaurant
Tám Tư - Thái Restaurant

84 Lý Thường Kiệt, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lotte Mart - Lotte Center
Lotte Mart - Lotte Center

Lotte Center 54 Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Bún Miến Ngan - Miến Xào Hải Sản
Bún Miến Ngan - Miến Xào Hải Sản

2 Trung Hòa, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà Thuốc Thiên Thành - Bạch Mai
Nhà Thuốc Thiên Thành - Bạch Mai

100 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Juicy Jar - Gia Ngư
Juicy Jar - Gia Ngư

35 Gia Ngư, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngọc Toan - Cơm Ngon Giá Bình Dân
Ngọc Toan - Cơm Ngon Giá Bình Dân

69 Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội